GIỚI THIỆU

HENRYGUNU là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ chuyên về sức khỏe làn da và tái tạo cấp độ tế bào!

01. TẦM NHÌN

Thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang không ngừng phát triển do đời sống cao hơn, với mức thu nhập ổn định nên người Việt ngày càng quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp và các dịch vụ massage, giải trí, phun xăm thẩm mĩ… Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về xu thế làm đẹp tại thị trường Việt Nam, HENRYGUNU đang không ngừng cố gắng và mang đến cho người Việt Nam một chất lượng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất! Với tay nghề của đội ngũ nhân viên để không chỉ là địa điểm uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh mà còn là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

02. SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp được nhập khẩu từ MỸ, với công nghệ độc quyền từ hãng dược nổi tiếng thế giới PHAMARNEX.
Đối với khách hàng: HENRYGUNU cam kết chất lượng hàng đầu với những công nghệ độc quyền hiện đại, mang lại hiệu quả cực kỳ cao và đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.
Đối với đối tác kinh doanh: HENRYGUNU đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển trên cơ sở mối quan hệ bình đẳng, cởi mở, tin cậy.
Đối với người lao động: HENRYGUNU tự tin là nơi gắn kết mọi thành viên ở mọi vị trí công việc khác nhau trên cơ sở: tôn trọng, trách nhiệm và công bằng.